Những biểu tượng London nổi tiếng thu hút du khách (p1)

1008

Cùng chúng tôi khám phá các biểu tượng London vô cùng nổi tiếng mà mỗi khi nhắc đến du khách đều nghĩ ngay tới. Mua vé máy bay đi Anh và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo

London, thủ đô của nước Anh với lịch sử lâu dài được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới. Dù chưa từng đặt chân đến nước Anh, bạn vẫn có thể dễ dàng liên tưởng ngay đến bốt điện thoại công cộng màu đỏ khi nghe tên của quốc gia này.

1. Bốt điện thoại công cộng – biểu tượng London nổi tiếng

Trong các bức ảnh chụp đường phố ở London, bốt điện thoại công cộng màu đỏ sẽ luôn nằm đâu đó ở một góc nhỏ. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, viễn thông và người dân sư dụng điện thoại di động là chủ yếu khiến cho các bốt điện thoại này đã không còn hữu dụng như, tuy nhiên nó vẫn không hề được dỡ bỏ. Giữa hàng nghìn bốt điện thoại công cộng nằm rải rác khắp London, không phải bốt nào cũng hoạt động được bình thường. Nó tồn tại như một trong những biểu tượng của London, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng du khách thế giới.

Bốt điện thoại đỏ - biểu tượng nổi tiếng của London
Bốt điện thoại đỏ – biểu tượng nổi tiếng của London

Mua vé máy bay đi London để có chuyến du lịch với vô vàn các trải nghiệm thú vị và hấp dẫn

2. Xe buýt hai tầng – biểu tượng London quen thuộc

Những chiếc xe bus 2 tầng ở London được coi là cốt lõi của hệ thống giao thông công cộng trong thành phố. Được nâng cấp theo thời gian, phương tiện này hiện rất hiện đại và tiết kiệm năng lượng, đồng thời số lượng xe buýt ngày càng tăng.

Xe bus 2 tầng - biểu tượng du lịch nổi bật của London
Xe bus 2 tầng – biểu tượng du lịch nổi bật của London

Hầu hết xe buýt công cộng ở London đều có hai tầng, rất hiếm loại một tầng. Bạn có thể đi xe không giới hạn trong một giờ với giá 1,5 bảng Anh (30.000 VNĐ). Arriva là một trong những công ty nổi tiếng vận hành xe buýt hai tầng. Nếu có chuyến du lịch với vé máy bay đi London và bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm biểu tượng của London nổi tiếng này nhé

Khám phá Manchester sôi động đừng quên đặt mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị

3. Vòng đu quay khổng lồ London Eye

London Eye là vòng đu quay cao nhất tại châu Âu, một trong những biểu tượng của London mà ai cũng muốn ghé ngang một lần. Sở dĩ nó có tên gọi này là vì nó trông như một con mắt (eye) khổng lồ, nơi bạn có thể phóng tầm mắt để thu trọn cảnh quan thành phố. Nằm bên bờ sông Thames, vòng đu quay London Eye di chuyển rất chậm rãi, đến nỗi bạn khó nhận ra là nó đang quay.

Khám phá biểu tượng của London - London Eyes
Khám phá biểu tượng của London – London Eyes

Ngay cả khi không mua vé ngồi đu quay, bạn cũng có thể ngắm London Eye từ xa và “sáng tác” bức ảnh để đời với biểu tượng của London này.

Khám phá các điểm du lịch thú vị của Anh bằng cách đặt mua vé máy bay đi Newcatsle giá rẻ

4. Taxi đen – biểu tượng London độc đáo

Taxi màu đen cổ điển là biểu tượng độc đáo của London. Ngày nay vẫn còn hoạt động với số lượng lớn bất chấp độ phủ sóng của Uber. Một vài chiếc taxi hiện đại cũng có thiết kế cổ điển tương tự nhưng sở hữu các tính năng tốt hơn.

Độc đáo những chiếc taxi đen tại London
Độc đáo những chiếc taxi đen tại London

Đặt mua vé máy bay đi Glasgow để có chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm thú vị

5. Cầu Tháp – biểu tượng cổ kính của London

Cầu Tháp là một cây cầu mang tính biểu tượng bắc qua sông Thames ở London, đồng thời cũng là một trong những biểu tượng London nổi bật nhất. Dọc theo con sông này có đến hàng chục cây cầu, tuy nhiên cầu Tháp vẫn thu hút nhiều khách du lịch nhất, bên cạnh cầu London. Nhịp cầu chính nằm giữa hai tòa tháp, được nâng lên và tách ra một góc 83 độ vài lần trong ngày để tàu lớn dễ dàng qua lại.

Cầu tháp - biểu tượng cổ kính của London
Cầu tháp – biểu tượng cổ kính của London

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn