Khám phá các điểm đến độc đáo tại Birmingham, Anh (p1)

604

Đến với những địa điểm du lịch ở Birmingham nước Anh du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Vậy bạn đã biết đi đâu, chơi gì khi ghé thăm “thành phố ngàn nghề” này chưa? Mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam tiết kiệm tại Aivivu

1. Trung tâm LIFE SEA Quốc gia, Birmingham

  • Địa chỉ: Địa chỉ: The Waters Edge, 3 Brindleyplace, Birmingham

Trung tâm LIFE SEA Quốc gia, Birmingham là một trong những điểm đến được yêu thích nhấ tở Birmingham. Đây là nơi triển lãm về các loại sinh vật biển thu hút du khách tới tham quan và tìm hiểu về thế giới đại dương. Nơi đây, có tới hơn 20.000 loài sinh vật như bạch tuộc khổng lồ, cá ngựa quý, cá đuối gai độc, tôm hùm, rái cá, chim cánh cụt… Đến với trung tâm LIFE SEA Quốc gia, Birmingham du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những loài động vật này và tìm hiểu môi trường sống của chúng. Bên cạnh đó, trong khuôn viên của trung tâm còn có rạp chiếu phim 4D, với những bộ phim nổi tiếng có liên quan về thế giới đại dương.

2. Jewellery Quarter, Birmingham

  • Địa chỉ: Vyse Street, Hockley, Birmingham

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm du lịch nổi tiếng ở Birmingham, thì Jewellery Quarter chính là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Đây là nơi tập trung những xưởng sản xuất kim hoàn lớn nhất nước Anh, với hơn 500 xưởng chế tác các loại trang sức quý. Địa điểm này thu hút du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và để chiêm ngưỡng được các góc tại khu kim hoàn này bạn nên đứng từ phòng trưng bày nghệ thuật. Ngoài ra, tại đây còn có bảo tàng bút nằm trong khuôn viên của Jewellery Quarter, trưng bày đủ các loại bút trong lịch sử nhân loại.

3. Bảo tàng Khoa học Birmingham

  • Địa chỉ: Millennium Point, Curzon Street, Birmingham

Du lịch Birmingham nên đi đâu chơi? Bảo tàng này là nơi trưng bày những bộ sưu tập nổi tiếng về các loại đầu máy xe lửa, máy hơi nước và các loại máy móc công nghiệp trải qua nhiều thế kỷ của các nước. Trong đó phải kể tới Science Garden với những chiếc bánh hamster, máy đóng socola có từ thời chiến tranh thế giới thứ 2. Đặc biệt, du khách còn được chiêm ngưỡng kiến trúc vô cùng độc đáo và không gian rộng lớn của bảo tàng khoa học nổi tiếng hàng đầu nước Anh này.

4. Bảo tàng & Phòng triển lãm Nghệ thuật Birmingham

  • Địa chỉ: Chamberlain Square, Birmingham

Bảo tàng & Phòng triển lãm Nghệ thuật Birmingham là một trong những địa điểm du lịch ở Birmingham hấp dẫn du khách hiện nay. Bảo tàng được xây dựng và hoàn thành vào năm 1885, là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở thủ đô London. Đây là nơi trưng bày những bộ sưu tập nổi tiếng của họa sĩ Pre-Raphaelite, các tác phẩm điêu khắc của James Tower. Đặc biệt, tham quan bảo tàng này du khách còn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập Pinto, các khảo cổ có từ thời đồ đá và nhiều loại đồ chơi độc đáo được làm từ gỗ.