Những điều du khách không nên làm khi đến Anh

667

Hãy bắt chuyện với những người dân địa phương khi họ đang ngồi nhâm nhi đồ uống trong quán bar, thay vì khi họ đang đọc sách trên tàu điện. Mua vé máy bay đi Anh đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Bắt chuyện với người địa phương

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng người Anh là tuýp người rất truyền thống và họ không thích phải thủ thỉ với những người lạ khi họ đang bận việc. Những người đang đọc sách trên tàu điện chắc chắn không muốn tán gẫu dĩ nhiên những người đang dùng đồ uống trong quán bar sẽ sẵn sàng trò chuyện với hành khách.

Mua vé máy bay đi London đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Không sử dụng tàu điện ngầm vào giờ cao điểm

Nếu có thể, hành khách nên tránh đi tàu điện ngầm trong khoảng thời gian 7h30-9h30 và 17h-19h cũng như không nên mang quá nhiều hành lý. Đây là giờ cao điểm, tàu rất đông.

Đứng bên trái

Có một số “quy tắc vàng” tại London và đứng bên trái là một trong số đó. Không bao giờ đứng bên trái thang máy trong tàu điện ngầm vì bên trái là nơi để đi và bên phải là để đứng. Nếu vô tình không chấp hành du khách sẽ bắt gặp gỡ những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ người địa phương.

Mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ để có chuyến du lịch khám phá thành phố thể thao nổi tiếng của Anh

Tránh gây ùn tắc

Dừng lại để chụp một tấm hình tại đường Oxford hoặc hệ thống tàu điện ngầm, bạn nên tránh đứng vào đường đi của người địa phương, để không làm cách biệt đến nhịp sống thường nhật của họ.

Ngoài những lưu ý trên, khi đến London khách du lịch có thể hạn chế việc tiêu quá nhiều tiền bằng cách tham quan những địa điểm không tính tiền như sân khấu the Scoop, Công viên Richmond, Bảo tàng lịch sử tự nhiên London…Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn