Vé máy bay từ Hà Nội đi Newcastle

Bạn từ Hà Nội và muốn đi Newcastle - Anh, điều bạn băn khoăn là chưa biết nên mua vé máy từ Hà Nội đi Newcastle ở đâu. Ko phải băn khoăn vì điều đó nếu bạn đến với Khangvuongbooking, là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Anh của các hãng hàng uy tín, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về giá vé hấp dẫn, chất lượng và sự thuận tiện nhất.

Newcastle là một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hóa hiện đại. Đến Newcastle, du khách có thể ghé thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng như:
Nhiều cây cầu nối bến cảng Newcastle và khu mua sắm Gateshead, nổi tiếng nhất là chiếc cầu thiên niên kỷ Millennium bắc qua dòng sông Tyne. Millennium được ví như 1 con mắt khổng lồ, đây là chiếc cầu vượt dành cho người đi bộ đẹp nhất ở Newcastle, nối liền ngân hàng Phương Nam (Southbank) với trung tâm mỹ thuật đương thời Baltic, là quê hương của những cuộc triễn lãm nghệ thuật tạo hình. Từ Baltic đi bộ vài phút là bạn có thể đến tòa nhà Sage Gateshead. Với kiến trúc sang trọng, tòa nhà xinh đẹp này chính là trung tâm hòa nhạc quốc tế.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Newcastle
Các nhà máy sản xuất bánh quy, các nhà máy dành hẳn một không gian rộng lớn cho việc trưng bày một cách nghệ thuật và điêu luyện để giới thiệu cho sản phẩm như: các tác phẩm tranh nghệ thuật, gốm sứ, điêu khắc,.. tất cả đều được làm bằng bánh quy.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Newcastle
Phòng trưng bày nghệ thuật Laing được xây ẩn mình dưới quảng trường Blue Carpet, ở đây sở hữu những bộ sưu tập hấp dẫn như điêu khắc, hội họa với tranh màu nước, tác phẩm nghệ thuật kiệt xuất Pre-Raphaelites,... tất cả đều được trưng bày một cách hoa lệ.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Newcastle
Đại lý Khang Vuong Booking

Khangvuongbooking là đại lý chính thức chuyên cung cấp máy bay đi Anh giá rẻ của hãng hàng không hoạt động và khai thác đường bay tại nội địa và quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Newcastle, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp và giúp bạn đặt vé. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 04 3747 4848 tại Hà Nội và số 08 3920 5999 tại Tp.HCM.

Chúng tôi sẵn sáng đáp ứng và hỗ trợ vé máy bay đi Newcastle

- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyển vé máy bay giá rẻ đi Newcastle cho khách hàng.

- Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé máy bay đi Newcastle.

- Giao vé tận nơi, miễn phí.

- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yếu cầu khác của loại vé máy bay đi Newcastle.

-Tất các yêu cầu của quý khách từ đặt chỗ, giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất, bởi nhân viên bán vé máy bay đi Newcastle tận tình và chuyên nghiệp nhất.

- Sẵn sàng tư vấn trực tiếp về đường bay, chuyến đi cho khách hàng khi còn thắc mắc.

Mua vé máy bay đi Newcastle giá rẻ, mua ve may bay di Anh hãy liên hệ ngay với Khangvuong booking để mua vé 1 cách nhanh chóng và với giá vé rẻ nhất tại thời điểm hiện tại.

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Anh giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng Vebaydianh.com !Đại lý hãng hàng không

Liên kết:
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS