Tìm hiểu nét độc đáo trong thưởng thức trà Anh

Có thể các bạn chưa biết, trà là thức uống nhiều thứ hai trên thế giới - chỉ sau có nước. Cả thế giới trung bình uống 500 triệu tách trà mỗi ngày thì người Anh đã dùng đến 1/4 số đó. Ở Anh người ta yêu thích trà đến mức họ đã nói đùa rằng: Nước Anh có thể thiếu Nữ Hoàng nhưng không thể thiếu Trà được. Nhưng trà trở thành thức uống truyền thống, thời thượng tại Anh như ngày nay ta đã biết, chính là nhờ công lớn của Hoàng gia Anh Quốc. Đặt vé máy bay đi Anh và tìm hiểu những điều thú vị nhất từ nét truyền thống dùng trà của nước Anh.

Cesil Roth kể lại một lần ông đến làm khách của Bá tước Alfỉed de Rotsild như sau: Buổi sáng, người phục vụ mang vào phòng tôi một chiếc xe đẩy với vô vàn ấm chén và cốc tách trên đó. Anh ta hỏi tôi muốn uống gì, trà hay nước đào ép. Tôi trả lời rằng, tôi muốn uống trà. Người ấy lại hỏi: Ông thích uống loại trà gì, Ceylon, Ấn Độ hay trà Tàu? Tôi trả lời: Ceylon. Anh ta lại hỏi tiếp: Ông muốn uống trà với gì, sữa hay với mật ong ? Tôi nói, với sữa. Người phục vụ lại hỏi, sữa từ loại bò nào - sau đó anh ta kể tên một loạt giống bò. Tôi thoáng nghĩ, không biết đến bao giờ mình mới có tách trà để uống đây. Nhưng khi các câu hỏi kết thúc, tôi phải thú thật với các bạn rằng, trong đời tôi chưa bao giờ được uống tách trà nào thơm ngon như thế !

Tìm hiểu nét độc đáo trong thưởng thức trà Anh

Trên thực tế, phong cách uống trà của người Anh không đến mức nguyên tắc và cứng nhắc như vậy. Tất cả chỉ gói gọn trong một điều đơn giản, đó là thể hiện sự quan tâm đến khách, tôn trọng sở thích của khách. Ai trong chúng ta đều chẳng thích mình được tôn trọng !

Tại Anh, Ahmad Tea là một trong những thương hiệu trà Premium- cao cấp. Ngay từ khi thành lập, "Ahmad Tea" đã không đặt lợi ích thương mại lên hàng đầu mà luôn phấn đấu để tạo ra các sản phẩm trà hoàn hảo nhất và ổn định nhất. "Ahmad Tea" rất tự hào rằng, hộp trà bạn mua tại sân bay Quốc tế Heathrow (Anh Quốc) hay tại một vùng nào đó ở Canada lạnh giá đều có chất lượng như nhau.

Tìm hiểu nét độc đáo trong thưởng thức trà Anh

Nói đến "Trà Anh Quốc - Ahmad" luôn làm người ta liên tưởng đến phong cách Anh, lốí sống Anh, đến "Chất lượng Anh Quốc" lừng danh thế giới. Các chuyên gia về chè đều nhất trí rằng, dòng trà được tẩm ướp tinh chất Bergamot của "Ahmad Tea" như "Earl Grey - Trà Bá tước Grey" hay "English Tea No.1 - Trà Số 1 Anh Quốc" là loại trà ngon nhất thế giới.

Tìm hiểu nét độc đáo trong thưởng thức trà Anh

Chính vì lẽ đó, "Trà Anh Quốc -Ahmad" đã được đón chào nồng nhiệt tại hơn 70 nước trên thế giới.

Bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi London để tìm hiểu những nét truyền thống trong phong cách dùng trà của nước Anh, cũng như khám phá rất nhiều điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn. 

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Anh giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng Vebaydianh.com !Đại lý hãng hàng không

Liên kết:
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS