Giấy tờ phải mang theo trong chuyến bay đi Anh

Bạn đã mua được vé máy bay đi London cho chuyến bay sắp tới của mình, tuy nhiên, để chuẩn bị cho chuyến đi bạn cũng đang lo lắng rất nhiều. Hiểu và cảm thông những nỗi lo lắng của khách hàng, vebaydianh.com không chỉ cập nhập mọi thông tin mới của ve may bay di Anh mà còn giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin cần thiết, giải đáp những thắc mắc thường gặp giúp khách hàng có một chuyến bay an toàn không phiền toái.

Nước Anh xa xôi và nhiều khác biệt là một điểm đến mà bạn luôn không yên lòng, chuẩn bị cho chuyến đi, bạn cũng rất lo lắng với những thủ tục của chuyến bay. Cùng với những thông tin du lịch và vé bay, vebaydianh.com giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin quy định về giấy tờ mà bạn phải mang theo trên một chuyến bay, giúp bạn tránh trường hợp quên giấy tờ, gặp phiền toái trên chuyến bay.

Giấy tờ phải mang theo trong chuyến bay đi Anh
 

Vé máy bay: là hợp đồng vận chuyển giữa hãng hàng không và hành khách, do vậy Quý khách phải giữ vé máy bay trong suốt hành trình đi máy bay để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh. Ngày nay, nhiều hãng hàng không đều chấp nhận hai loại vé thông dụng là vé điện tử và vé giấy.

Vé điện tử:  Hành khách cần mang theo tờ thông tin vé điện tử. Toàn bộ thông tin về vé điện tử của hành khách được lưu giữ tại kho dữ liệu của Hãng vận chuyển.

Vé giấy: hành khách cần mang theo vé giấy với tờ vận chuyển còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện.

Giấy tờ phải mang theo trong chuyến bay đi Anh
 

Các loại giấy tờ tùy thân

Hành khách trên 14 tuổi khi làm thủ tục cần phải xuất trình hộ chiếu, giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện là còn giá trị sử dụng; có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Giấy tờ phải mang theo trong chuyến bay đi Anh 

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Anh giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng Vebaydianh.com !Đại lý hãng hàng không

Liên kết:
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS