Du lịch Anh khám phá hang động giai điệu ở Scotland

Nằm trên hòn đảo Staffa, Fingal là một hang động biển vô cùng độc đáo bởi các cột đá bazan hình lục giác và âm thanh phát ra từ những con sóng xô vào ghềnh đá. Với vé máy bay đi Anh bạn sẽ được khám phá hang động kỳ lạ và tuyệt vời này.

Động Fingal (Fingal’s Cave) là một hang động tuyệt đẹp, nằm trên hòn đảo không có người ở Staffa, ngoài khơi bờ biển phía tây của Scotland. Động trải dài 250 feet (75 m) với vòm mái cao 70 feet (21 m) so với mặt nước biển. Bất cứ ai lần đầu chiêm ngưỡng động Fingal đều bất ngờ trước những đặc điểm địa chất giống với kiến trúc vòm của nhà thờ.

Du lịch Anh khám phá hang động giai điệu ở Scotland

Động Fingal được hình thành hoàn toàn bởi các cột đá bazan hình lục giác, giống như cấu trúc của bờ đường đá khổng lồ Causeway ở Bắc Ireland, tạo nên mái vòm cong tự nhiên. Tuy nhiên, quá trình hình thành địa chất không giống như bất kỳ hang động nào khác trên thế giới. Những chiếc cột đá đặc biệt này được hình thành nên bởi một khối lượng dung nham khổng lồ được làm mát bởi nước biển, khiến cho chúng bị nứt ra thành các cột đá dài có dạng hình lục giác. Chính những cột đá này đã làm nên vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo cho hòn đảo Staffa.

Không chỉ vậy, Fingal còn được biết đến với những giai điệu tự nhiên cuốn hút. Nhờ kích thước và mái vòm cong tự nhiên của Fingal cùng tiếng vọng lại của những con sóng xô vào ghềnh đá đã tạo nên những âm thanh kỳ lạ, đem lại cho hang động bầu không khí giống như một nhà thờ của tự nhiên. Đó là lý do hang Fingal còn được gọi là “Uamh Binn”, nghĩa là “Hang động Giai điệu” (Cave of Melody).

Du lịch Anh khám phá hang động giai điệu ở Scotland

Du khách có thể ghé thăm động Fingal thông qua chuyến du ngoạn trên biển xuất phát từ thị trấn Mull. Đây là cách đơn giản nhất để chiêm ngưỡng hang động tuyệt đẹp này. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi tới hòn đảo Staffa nhỏ bé sau đó đi bộ tới hang động này bằng cách bước qua từng cột đá. Bước trên các cột đá bazan hình lục giác cũng là một trải nghiệm mà du khách nên thử một lần khi tới đây.

Động Fingal (Fingal’s Cave) nằm trên hòn đảo không có người ở Staffa, ngoài khơi bờ biển phía tây của Scotland. Hang động này được hình thành nên hoàn toàn từ các cột đá bazan hình lục giác, giống như cấu trúc của bờ đường đá khổng lồ Causeway ở Bắc Ireland.

Du lịch Anh khám phá hang động giai điệu ở Scotland

Kích thước và chiếc mái vòm cong tự nhiên cùng những âm thanh kỳ lạ của động Fingal được tạo nên bởi tiếng vọng lại của những con sóng xô vào ghềnh đá, đem lại cho hang động bầu không khí giống như một nhà thờ của tự nhiên.

Những chiếc cột đá đặc biệt này được hình thành nên bởi một khối lượng dung nham khổng lồ được làm mát bởi nước biển khiến cho chúng bị nứt ra thành các cột đá dài có dạng hình lục giác.

'Hang động Giai điệu' là một trong điểm đến hấp dẫn thu hút du khách ở Scotland. Bước trên những cột đá bazan là một trải nghiệm được du khách yêu thích khi tới đây.

Tham khảo ve may bay di Munich bằng cách liên hệ với đại lý chúng tôi theo số 04 3831 0888 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Úc     95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vé máy bay đi Úc    04.37478953 / 04.37474646 / 04.37474848 Fax: 04.3747 8954

Vé máy bay đi Úc    0906.65.56.95 0935.77.19.77 0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com
---------------------------------------

Vé máy bay đi Úc    B55Bis - Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

           Đối diện 271 Nguyễn Trãi ( Rạp Quốc Thanh cũ )

Vé máy bay đi Úc    Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666

Vé máy bay đi Úc    Mobile : 0914.216.655 - 0914.736.655

Email : khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Anh giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp cùng Vebaydianh.com !Đại lý hãng hàng không

Liên kết:
Follow via Facebook Follow via Google Follow via RSS